[Report] ViViD:SuG:LM.C@OISHI J-Rock Hitz Fest 2010!!

posted on 05 Dec 2010 15:54 by mio-cielo23 in My-Idol
ในที่สุดก็ได้ไป!!!!!!!!!!!!!!
OISHI J-Rock Hitz Fest 2010
 
และจะรู้สึกเสียใจ+เสียดายมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆที่ไม่ได้ไป
เพราะมัน โค-ตะ-ระ มันส์คะ!!!!!!!!
ขนาดที่ว่าก่อนไปนิคไม่ได้เป็นแฟนLM.C SuG หรือ VViD นี่ พอกลับมาทำเอาเพ้อ อยากจะซัพพอรต์วิวิดอีกวงเลยเว้ยเฮ้ยย >w<
 
 
 
-เช้า-
ถึงกทม.ประมาณตี5 เจอพี่เมย์ แล้วก็แยกไปแต่งตัวที่หอเพื่อน
ให้ตายค่ะ แต่งตัวแบบพังค์นิดหน่อย แต่เดินรอบสยาม2 รอบนี่ก็เล่นเอาคนมองเยอะเหมือนกันนะ = =
 
 
-สาย-
รอเข้างานมีต ข้าวเช้า..กินโดริยากิของฟาร์มเฮาท์ไป1ชิ้น+นิมเปรี้ยว1กล่อง ถือเป็นข้าวเช้ามั้ย.. ข้าวเที่ยง ไม่ได้แตะเลยแม้กระทั้งน้ำเปล่า ระหว่างรอเข้างานก็เอาของขวัญไปไว้ ตอนเอาไปไว้ ของในกล่องวิวิดมีอยู่3 ชิ้น แต่ของในกล่องซัคกุล้นแล้วอ่ะ 55555 
 
เอาล่ะ ต่อไปจะรีพอร์ตแล้วนะ (อาจบวกความบ้าส่วนตัวเข้าไปด้วยนิดนึงอ่ะนะ 5555)
 
- รอเข้าห้องมีตตั้งแต่9โมงครึ่ง เข้าห้องมีตตอน 11 โมง จากที่รู้มา จะเริ่มมีตตอนเที่ยง ไปๆมาก็เลทถึงบ่าย โฮกกก ไม่น่าเชื่อว่าสปีริตแฟนเกิร์ลจะยืนอยุ่กะที่แบบไม่ไปไหนเลยได้ตั้งเกือบ 2 ชม.(ย้ำ! ว่าเฉพาะตอนยืนรอนะ ไม่รวมตอนเวลามีต)
 
- เปิดSpecial VTR ก็เป็น PV ของLM.C, SuG,ViViD ตามลำดับ... พอได้ดูภาพใหญ่ๆ แบบไม่มีพิกเซลแตก+มีแฟนเกิร์ลร่วม400คน ยืนกรี๊ดอยุ่ข้างๆนี่อีกอารมณ์กับตอนนั่งดูอยุ่บ้านมากๆ 55555
 
- LM.C มาวงแรก... มายะ ไอจิ สูงมากกกกก  ดูดี~ ผมมายะส้มได้ใจชอบ >w< ไอจิดูเหนื่อยๆ จขบ.คิดว่าน่าจะเป็นหวัด เพราะเห็นไอหลายครั้งทั้งที่ห้องมีตและเวทีไลฟ์) ดีเจสนุกเกอร์จะอมอมยิ้มของมายะด้วย ถ้านิคเป็นแฟนLM.C คงจะปวดใจมากๆ แต่ตอนนี้รู้สึกโคตระขำว่ะ 55555
 
- ถัดมาเป็น ViViD!!!! (ข้าน้อยจะซัพพอร์ตวงนี้!!!!!< ใจง่ายจริงๆ XD ) ตอนแรกว่าจะไปกรี๊ดอีฟ แต่ไปๆมาๆกลายเป็นโคคิงได้ไงไม่รู้ >w<
 
-เรโนโมโมะ กลายเป็นเรโนะจิงจิงไปแล้ว XD แบบว่า ใหญ่จริงอะไรจริง ขาขาวมว๊ากกก ยิ้้มนั้นแบบว่า ฆ่ากรุเหอะ 555 อารมณ์นางพญา แต่เค้าดูหรอกว่าในรูปมากๆเลยนะ ช๊อบบบ แล้วก็คุยตลอด ยิ้มตลอด...(แต่เป็นเพราะนั่งของโคคิง รัศมีวิ้งของเรโนสำหรับนิคนั้น ยังสู้โิคคิไม่ได้ XD )
 
- โคคิ~!!! ปิ๊งปั้งมาก!! อยากบอกว่าตอนออกมานั่ง 5คน นิคกะลังมองยืดสุดชีวิตมองไปทางอีฟ (ตำแหน่งที่ข้าพเจ้าอยุ่อยู่เยื้องขวาไปนิคๆ อันที่จริง ก็ตรงๆกะโคคินั่งอ่ะนะ แต่อยุ่หลังๆหน่อย ประมาณแถวที่ 4ได้) แต่หัวคนข้างหน้าบังเลยหันกลับมามองตรงหน้า บ๊ะ!!!!!! อารมณ์เหมือนโคคิจ้องหน้าอยู่เลย >w< แบบมองสบตาอ่ะ ไม่ใช่มองแล้วผ่านไปเลยนะ แต่มองอยุ่นานอ่ะ มั่นใจว่าเกิน 5 วิ ....เขินว่ะ =//////////=  แบบว่า หัวใจกรุก่อนหน้านี้ว่าจะให้อีฟไป แต่ตอนนี้มันลอยไปหาโคคิงเลยเเห๊อะ >//////////<  เราก็เลยแอบมองเค้าบ่อยๆ 555  โคคิงอายคอนเท็กดีมากๆๆๆๆ เหมือนเค้าพยายามจะสบตาทุกคนในห้องนี้ ไม่ใช่มองแบบผ่านๆ แต่มองแบบให้รุ้ว่า ผมมองคุณอยู่นะ! หันมามองตอบเดี๋ยวเน้! แล้วสายตาวิ้งๆนั้นมันอะไรกัน เล่นหูเล่นตาแบบว่า...เอาใจไปเลย มันน่ารัก จะแบ๊วก็ไม่ใช่ จะหล่อก็ไม่เชิงโอ้ยยยยยยยยยย >/////////< แล้วเค้าก็ดูแอคทีฟมากนะ.. ยิ้มตลอด ดูร่าเริงอะไรตลอด น่ารักดีๆ >w<
 
- ชินนี่ซามา หล่อมว๊ากกกกกกก แต่ชินดูเหนื่อยๆ ป่วยๆ เหมือนไม่ได้เมคเลย ตานี่จะปิดแล้วเหอะ ปากซีด.. ป่วยแน่ๆ ถ้าชินจะหน้าคว่ำไปทั้งอย่างนั้น ก็จะไม่แปลกใจเลย แต่เค้าก็ตอบคำถามไปอะไรไป ยิ้มยิงฟันด้วย น่ารักดี >w< ดูหล่อกว่าในรูปนะ.. ดูไม่ค่อยเคะเลย 5555
 
- อีฟ!!!!!! ขาวมว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก จมูกโด่ง หล่อมว๊ากกกกก ไม่มีคราบเป็นหนุ่มแอ๊บแบ๊วกล้ามโตเลยเว้ยย XD แต่แอบเห็นกล้ามแขนอีฟตอนเดินออกไป แค่งอแจนกล้ามก็ขึ้นแล้วอ่ะ 555 เห็นร่องอกที่คงจะเป็นก้อนกล้ามเนื้อมากกว่า เห็นรอยสักด้วย อร๊ายยยยย แต่นิคยืนผิดโพซิชั่นไปหน่อย เลยไปกรี๊ดคิมากกว่าอีฟ 555 แต่พอเห็นตัวจริงอีฟแล้วก็สงสัยขึ้นมาเลยว่า อีฟนี่คนญี่ปุ่นจริงๆป่าวว่ะ แบบว่า ขาว~ แบบชาวตะวันตกอ่ะ จมูกโด่งมากกกก จริงๆแล้วอีฟเค้าเป็นลูกครึ่ง หรือลูกเสี้ยวอะไรรึเปล่านะ..... อีฟ ก็ดูเหนื่อยๆนะ แต่ไม่เท่าชินนี่ ตอนมาแรกๆนี่ตาก็จะปิดแล้วเหมือนกัน เค้าดูเป็นคนนิ่งๆเนอะ.. นานๆทียิ้ม แต่ก็นะ..อยู่เฉยๆก็หล่อแล้วอ่ะ 555 แล้วไอ้ปากจู๋นี่.. บางทีมันอาจจะเป็นลักษณะกายภาพที่แท้จริง แบบไม่ต้องทำก็เป็นอยู่แล้วก็ได้นะ 5555 
 
-เรียวงะ ขอสารภาพเลยว่า แทบจะไม่ได้มองเรียวงะเลย TwT ทั้งจากโพซิชั่นการยืน+ คนข้างหน้าบังมิด เห็นแต่ส่วนที่เลยหน้าผากขึ้นไป... แต่เขาว่ามาว่าเรียวงะนี่ก็ร่าเริงน่าดูเลยนี่นา >w<
 
- แล้วก็มีคำถามจิตวิทยาถามทั้ง5คน ว่า คุณชอบจะให้สนใจส่วนไหนของคุณ.. เท่าที่จำได้เหมือนอีฟจะได้ความคิดรึเปล่านะ... ชินกะคิได้แบบเดียวกัน ไม่แน่ใจว่าได้รสนิยม หรืออะไรนี่แหละ แต่ของเรโนโมโมะ นี่ได้รูปร่าง... จริงว่ะค่ะ!!! ใครเห็นรูปร่างของเรโนโมโมะแล้วไม่ชอบนี่บ้าไปแล้วแน่ๆ (โดยเฉพาะเรโนโมโมะกลายเป็นเรโนะจิงจิงในไลฟ์ด้วยน่ะนะ กร๊าซซซซซซ)
 
- แล้วก็มีเป่ายิงฉุบชิงโปสเตอร์พร้อมลายเซน(อิจฉาคนได้มากๆ >w<) เรโนเป็นคนออกความคิดให้เอาคนที่ชนะในวงมาเป่ากะแฟนๆ น่ารักดี~
 
- ถัดมาก็เป็นSuG... น่ารักมากเลยวงนี้ อารมณ์เด็กไฮเปอร์ทั้งวงเลย  
 
- ยูจิ ...ข้าวมันไก่!!! XD ท่าเ้ต้นน่ารักมาก!! 
 
- แม่มัต ... ยิ้มได้เรี่ยราดมาก 555 (ตอนรายการเช้าดูวู้ดดี้นี่ วู้ดดี้ก็แซวว่าไม่พูดอะไรเลย ยิ้มอย่างเดียว 5555 ) ยิ้มได้นางงามมาก โดนแซวเรื่องชอบทามิยะ(รถแข่ง) บ่อยมากๆ ทั้งจากพี่อากิที่บอกว่าตอนไปรายการชดวด มันอยุ่ใกล้ทามิยะ แต่ร้านยังไม่เปิด แม่มัตก็เอาหน้าไปแนบกระจก ร้อง ทามิย๊าา~ ทามิย๊าา~ 555 โดนดีเจสนุ๊กเกอร์แซว โดนแฟนเรียกว่าทามิยะ..จนเจ้าตัวไปพูดในบลอกว่า โดนแฟนชาวไทยเรียกว่าทามิยะไปซะแล้ว XD) แม่มัตน่ารักจริงๆ ดูสวยกว่าในรูปเยอะ~ 
 
- ทาเครุ ... น่ารักมว๊ากกกกกกกกก ดูเป็นคนที่แอคทีฟตลอดเวลา ดูร่าเริง ดูไฮเปอร์ และน่ารักมากๆ พูดไทยบ่อยสุดแล้ว พูดอังกฤษมา นิคก็เข้าใจบ้างนิดหน่อย บางคำก็ฟังไม่ค่อยออก >/////<  พี่อากิเล่าให้ฟังว่าตอนพาทาเครุไปช็อปนี่แบบว่า เหมาร้านเลยเห๊อะ (555) ผู้ชายอะไรช็อปเก่งชะมัด 5555 ......ทาเครุดูดีกว่าในรูปเยอะเลยล่ะ =w=b
 
-ชินเป...ชินเปตัวเล็กมว๊ากกกกกกกกกกก ตัวเล็กจริงๆ เล็ก+เตี้ยไปเลย XD ตอนเปะมือนี่ ตัวเท่าจมูกนิคอ่ะ 555 แต่น่ารักดี เป็นเพราะตัวเล็กด้วยล่ะมั้ง... ดูแมนกว่าในรูปมากๆๆ แอบวายกะทาเครุตอนตอบคำถามด้วย น่ารักๆ
 
-จิยุ ...เช่นเดียวกันกะตอนเรียวงะ คือ จิทนั่งที่เดียวกะเรียวงะ ทำให้มองไม่ค่อยเห็น แต่ก็ยังอุตส่าห์ได้มองเยอะกว่าเรียวงะ จิทน่ารักมาก ยิ้มได้กว้าง หล่อกว่าในรูปด้วย ดูแมนมากๆ 
 
- แล้วก็มีคำถามจิตวิทยา ถามว่า เครื่องแต่งกายที่จะพูดต่อไป เหมาะกะใครในวง มีหมวก แว่่น ผ้าพันคอแบบเฟอร์ ผ้าพันคอแบบยาว แล้วก็สนีกเกอร์แปลถึง.งคนที่ชอบตอนนี้ คนที่นึกถึงตอนนี้ คนที่เคารพ คนที่เราไม่อาจเอื้อม คนที่ยังไงก็ได้ไม่รู้สึกอะไร ..ประมาณนี้ แล้วคำถามแรกน่ะ มันแปลว่าคนที่เรารักอยู่ แล้วชินเปตอบเป็นเทาเครุ และทาเครุตอบเป็นชินเป พอเฉยแล้วทั่งคู่ก็กอดกันเลยอ่ะ 55555 กรี๊ดกันทั้งห้องมีตเลยที่เดียว มันดูน่ารักนะ แบบ ชินเปก้มกอดเอว แบบโอบเอว ส่วนทาเครุก็กอดแบบกอดตุ๊กตาอ่ะ เหมือนพ่อกอดลูก .. พี่กอดน้องอะไรทำนองนั้น 55555
 
- แล้วก็มีเป่ายิงฉุบชิงโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์เหมือนกัน...แต่กว่าจะแจกได้นี่เลยเอาขำแทบตาย ตัวแทนจากวงคือชินเป.. ไปเล่นกะแฟนๆประมาณ3 คนอ่ะ ชนะหมดเลย(จนทาเครุบอกว่า มอบโปสเตอร์ให้ชินเปไปเถอะครับ! 555) เลยเปลี่ยนมาเป็นแม่มัต ก็ยังชนะอีก(แม่มัตนี่พอชนะแล้วก็เดินมาขอโปสเตอร์เลยนะ 55)  เปลี่ยนเป็นยูจิ เป็นทาเครุก็ยังชนะ จนจิท(ใจดี) อาสาสาธิตให้ดูว่าถ้าแพ้จะต้องทำแบบนี้นะ... ปรากฏว่า จิทแพ้!!! . จะไม่แพ้ได้ยังไง ก็จิทลงช้ามากๆอ่ะ 55555 ปรากฏว่าโปสเตอร์ 3 อัน จิทเป็นคนแจกเองหมด XD
 
-  หลังจากนั้นก็เป็นการจับมือ.. อันที่จริงน่าจะเรียกแปะมือแบบผ่านมากกว่า ตลกคำพูดพี่อากิที่ว่า "จะได้สัมผัสโมเลกุลของศิลปินแล้ว" และ ท่าแปะมือของดีเจสนุ๊กเกอร์มาก XD เป็นผู้ชายหน้าตาไม่ดีที่คารมณ์ดีมากๆ 5555
 
- การจับมือก็ ให้12 ออกมายืนเรียงกัน แล้วก็ให้ไฮไฟว์ ท่าที่จำได้นะก็เรียงเป็น(จากซ้ายไปขวา) มายะ ไอจิ จิยุ ชินเป ทาเครุ มาซาโตะ ยูจิ เรียวงะ อีฟ ชิน โคคิ เรโน
 
- จากที่มองอยุ่ข้างล่างก่อนขึ้นไปจับมือนะ.. จริงๆแล้วเค้าให้แปะด้วยมือซ้ายข้างเดียว แปะผ่าน แปะผ่านแบบนี้ แต่พอเริ่มไปสักพัก เรโนก็ยกขึ้นมาแปะสองมือ แล้วโคคิเห็นเรโนแปะสองมือก็เลยเอามั้ง 5555 (นิคก็คิดว่า แล้วตรูจะยกสองมือขึ้นมาแปะด้วยได้มั้ยว่ะ เพราะอุ้มกล่องยูกาตะของพี่ออยอยุ่ไง) แต่ยืนเบียดกันมากๆเลยนะ 12 คนบนเวทีเนี่ย 
 
- พอขึ้นไปแปะมือกัน... แบบว่า.. ใกล้ชิดมาก~ จำความรู้สึกไม่ค่อยได้แหะ รู้แต่เห็นหน้ามายะใกล้มากๆ เห็นหน้าไอจิ.. จิท แล้วก็เหมือนจะกะชินเปกะทาเครุกะแม่มัตไปว่า Anata Kawaii จำไม่ได้ว่าทาเครุกะแม่มัตพูดกะเราว่ายังไง จำหน้าเรียวงะไม่ได้ เหมือนจะพูดกะอีฟว่า Kawaii ไม่ก็ Sukidesu แต่ตอนนั้นเหมือนจะพูดไม่จบ เหมือนอีฟจะขาวมากๆ เหมือนชินจะยิ้มให้ ได้แปะสองมือกะโคคิ ที่จริงเหมือนจะแปะแบบไม่เต็มมือด้วยซ้ำ เพราะนิคอุ้มกล่องของขวัญอยู่ คิยิ้มให้น่ารักมากๆ เหมือนคิจะพูดว่าอาริงาโต้ด้วย แปะสองมือกะเรโน  เหมือนเรโนจะพูดว่าอาริงาโต้ ..... มันแปปเดียวเองเท่านั้นแหละ.. จำอะไรละเอียดไม่ค่อยได้หรอก แต่เหมือนจะได้กลิ่นหอมๆระหว่างที่แปะมืออยุ่ตลอด พอออกมาแล้ว ค่อยพอจะจำสัมผัสได้ว่า มือ7 คนแรกร้อนมากๆ แต่เหมือนจะเป็น5คนหลังที่มือเย็นอย่างน่าตกใจ ให้เดาว่าไม่มืออีฟก็มือชินนะ.. แต่สองคนข้างหลังเหมือนมือจะนุ่มเลยอ่ะ >w< แต่มือนุ่มน่าจะเป็นเรโน (เกิดคิมือนุ่มคงจะไม่เชื่อแล้วว่าเป็นมืองกลอง XD)
 
- โอเค... สรุปได้ว่า ถ้าจะคิดถึง มายะ ไอจิ จิยุ ชินเป ทาเครุ มาซาโตะ ยูจิ เรียวงะ อีฟ ชิน ให้ดูที่มือซ้าย... จะคิดถึงโคคิงกะเรโนโมโมะ ต้องมองที่มือขวา กร๊ากกกกกกกกกกก  
 
- จบงานมีตแล้ว แวะไปคิโนะแปปนึงสอยเอาArena Special เดือน12มา เพราะมีทั้งAlice Nine ,SuG และ ViViD (ที่พึ่งตกหลุมรักอย่างจริงจัง >///////<)
 
- ลงไปที่ลานไลฟ์.. คนเยอะมากๆ ตอนนั้นประมาณบ่าย3 ร้อนกำลังดี เข้าไปในโซนVIP(ตอนเดินเข้าไปก็จะมีการ์ดกันเป็นทางเกิดเอาไว้อยู่ แล้วคนก็เว้นทางเดินเอาไว้ให้(ประมาณครึ่งเมตร) แล้วก็มองตามตอนเราเดินเข้าไป ให้อารมณ์เเหมือนดาราที่แหวกแฟนๆเข้าไปเลยว่ะ 5555)  ก็ได้ที่ยืนตรงกลางระหว่างชิน-เรโน,ทาเครุ-แม่มัต (พอจบไลฟ์แล้วมาคิดดูแล้วตัวเองยืนถูกที่ถูกทางมากๆ >w<) เข้าไปในโซนVIP คนก็เยอะ ข้างนอกโซนก็เยอะ คนบนskywalk ก็เยอะ ขนาดคนงานก่อนสร้างที่ตึกZEN ก็ยังนั่งดูเลยนะ 5555
 
- พิธีกรไลฟ์ก็เป็นพี่อากิ กะอีกคนจำชื่อไม่ได้ ที่เวที พี่อากิพูดได้ถูกใจมาก! ในหลายๆเหตุผล ...อารมณ์ประมาณว่าจิกกัดเกา..ลี แบบแรงๆ 555 แอบสะใจค่า~ ชอบที่ว่าวัฒนธรรมเจร็อคของไทยเราเป็นประเทศเดียวที่ทำได้ด้วย! พอมาคิดดูมันก็จริงๆนะ ชอบจริงๆ อยากใ้ห้ทุกคนได้ฟังคำพูดพี่อากิมากๆ! 
 
- ก่อนเริ่ม LM.C ที่เป็นแขกเซอร์ไพรก็ขึ้นมาทักทายแฟนๆ ถึงจะไม่ได้มาเล่นไลฟ์แต่ก็มาที่ไทย แจกโปสเตอร์ด้วย แล้วก็บอกข่าวดีว่า ปีหน้า วันที่ 27 เดือนมีนาคม จะมาเล่นไลฟ์ที่ไทยแลนด์ โอ้วววววววววว สุดยอดมาก!!! *O*
 
- ไลฟ์เริ่มที่ViViD .... ไ่ม่มีคำจะบรรยายเลยอ่ะ เพลงเปิดตัวก็เล่นเอาทำข้าน้อยขนลุกไปหมด.. โคคิงออกมาก่อน(แวบแรกที่ออกมาแบบว่า... เฮ้ยยย ยูเมะจุง!!! เหมือนมองอ่ะ แต่ก็แค่แวบแรกเท่านั้นล่ะนะ)  ตามด้วย อีฟ เรียวงะ เรโนซาม้า(มามาดนางพญามาก.. ท่าลูบเป้าแล้วชู้~ นี่มันอะไรก๊านนนนนนนนนนน >.,< เขินที่จะมองเลยว่ะค่ะ ยิ่งพอมาดุแฟนแคมนี่แบบว่า... จิงจิงของเรโนซาม้ามันตุงมากเลยอ่ะฮ้า~ =//////////= ) และชินนี่!(ไม่มีคราบคนป่วยอยู่เลย นับถือสปิริตของชินมากๆ เต็มที่กลบไลฟ์จริงๆ)
 
- เริ่มด้วยเพลง 69 II (จะบอกว่าจขบ.เป็นปลื้มเพลงนี้มากๆๆๆ ตั้งแต่ฟังวิวิดแบบจริงๆจังก่อนมาไลฟ์นี่ เพลงนี้ แหละสะดุดหู ยิ่งไปดูPV แล้วยิ่งสะดุดตา กร๊ากกกกกก).... เสียงชินไม่มีตกเลย ลูกเอื้อนนี่ก็มั่นคง เฮดแบงตั้งแต่เพลงแรก แบบไม่มีเวลาให้วอร์มเลยเหอะ ... ลีลาลีดกีตาร์ของเรโนซาม้านี่แบบว่า ฆ่ากรุเหอะค่าาาาา ={ }=
 
- จำไม่ได้เลยเรื่องลำดับการเล่นของวิวิด เพราะมันส์มากๆๆ จำได้ว่าเล่นเลย(แบบแม่นๆ)คือ 69-II, survive, Across the Border,Precious ,Kimikoi(เพลงนี้ดูไลฟ์ก่อนมา จำท่าได้ด้วย >///<)  ประมาณนี้.. แต่ละเพลงเฮดแบงกันสุดชีวิต เต้นกันมันส์มากๆ แบบไม่เคยเต้นที่ไหนมันส์ขนาดนี้เลย แล้วแบบเพลงของวิวิดตามง่ายด้วยไง เพลงไหนไม่รู้ท่า ชินนี่ก็จะนำให้นิดหน่อย แล้วแฟนเกิร์ลก็ไถไปได้เอง 5555  เรโนซาม้าก็แบบว่า.. ทั้งท่าทาง หน้าหน้าตาแบบว่า จะเอ็กซ์ไปไหนคร้าาาาา >///////<  เฮียจะเอากีตาร์เป็นเมียให้ได้เลยใช่ม้ายยยย 5555 แล้วตอนที่่อีฟกะเรียวงะมาก็ แบบว่า เท่มากอ่ะ อีฟขาวจริงอะไรจริง เรียวงะก็หน้าท้องแบนราบ หน้าหนุน 5555 โคคิก็ตีไปยิ้มไป น่ารักจริงๆ ชินนี่ไม่ต้องพูดถึง หล่อของเค้าเอง XD ซากิให้สุดชีวิต >////////< ซากิให้ชินนี่ไป9ล้านครั้งน่าจะได้ 555555  โยกไปดีๆ ซิปที่แขนก็ไปเกาะกะเสื้อตาข่ายของพี่เมย์บ่อยๆ 5555 .... ระหว่างที่เฮดแบงอยู่ก็มีกล้องช่อง7มาถ่ายด้วย 555 คิดไปแว็บนึงว่า ถ้าเค้าเอาไปออกอากาศ แม่ข้าพเจ้าจะเห็นตอนลูกบ้าอยุ่มั้ยว่ะ 55555
 
- เล่นไปประมาณ 1 ชั่วโมง... ก็จบคิวของวิวิด อีฟ เรียวงะแจกปิ๊กไปทางฝั่งตัวเอง.. ชินนี่ลงไปก่อนเพื่อน เรโนซาม้าเอาผ้าขนหนูมาเช็ดหน้าและ... โยน.... มาทางฝั่งข้าพเจ้า!!!!!!! ตอนนั้นมันแบบว่า เฮ้ยยยยย พี่ปาล์มที่ไปด้วยกันบอกว่าขว้าได้ พี่เมย์ก็จับได้ แล้วก็ล้มลงไป น้องมาร์กก็จับได้ แล้วแบบว่า แฟนๆที่อยู่ข้างพี่ปาล์มก็มาดึงไป... จนพี่เมย์ก็ยอมถอย พี่ปาล์มก็ยอมถอย แบบว่า 5 นาทีแล้วก็แย่งกันอยู่อ่ะ ...มันดูเถื่อนมาก = =; สุดท้ายพี่ปาล์มก็ได้เสี้ยวหนึ่งของเรโนซาม้ามา.. แต่จริงๆเหอะ พี่ปาล์มบอกว่าตัวเองขว้าได้แล้ว แต่เค้าจะมาแย่งไปจากมืออีกที และเนื่องจากนิคไม่ได้ไปร่วมแย่งกะเขาด้วย เลยได้เห็นว่า โคคิง.... โคคิงโยนไม้กลองมาทางข้าพเจ้าอีกคนแล้วค้าาาาาา  *{}* เห็นคาตาว่มันลอยเฉียดหัวไปเนี่ย!!!! >////< โธ่โคคิง เล็งไม่แม่นเลยเว้ยยย XD
 
- แล้วพี่อากิก็ขึ้นมาเอนเตอร์เทน สภาพแฟนเกิร์ลตอนนั้น แต่ละคนอารมณ์เหมือนไปรบมา 5555 ยิ่งสภาพพี่ปาล์มที่ไปฟัดกะคนแย่งผ้าขนหนูนี่อารมณ์จะตายแล้ว  นี่ยังสงสัยตัวอเองเหมือนกันว่า เหงื่อออกเยอะขนาดนั้น แล้วกรุจะต้องกลับบ้านทั้งๆที่ตัวเปียกแบบนี้เลยหรอ 555 แล้วก็แปลกมาที่อายลายเนอร์ไม่ไหล 555555555 แบบเหนื่อยมากๆ เพลงที่วิวดเล่นนี่ก็แอโรยิคดีๆี่แหละ ทั้งแขนทั้งขาทั้งหัว กรุไปหมดนิ  ข้าวก็ไม่ได้กิน จะหน้ามืด เป็นลมอะไรไปก็ไม่แปลกใจเลย แปลกใจที่ตัวเองไม่เป็นนี่แหละ 55555 หมดแรงจนคิดว่า ตรูจะอยู่ต่อจนไลฟ์จบมั้ยว่ะเนี่ย XD ระหว่างที่พี่อากิพูดบนเวที มองไปข้างหลังอยู่ดีๆก็เห็นชินเปออกมาเซตกลอง บร๊ะเจ้า!!! มือกลองโดนกลองบังมิดเลยค่ะ!!! 5555 โธ่~ พ่อคุณ ตัวเล็กสุด ดันได้ตำแหน่งหลังสุด แถมโดนกลองบังอีกต่างหาก 555 แต่ชินเปออกมาเซตกลองเองนี้ก็แปลกดีนะ เพราะตอนวิวิด สตาฟซังออกมาเซตให้อ่ะนะ.. โดนพี่อากอแซวด้วย 555 
 
- แล้วก็ต่อด้วยซัคกุ ขอโทษซัคกุก่อนเลยเพราะที่เล่นมา เค้าคุ้นหูหมด แต่ร้องตาม ท่าตามไม่ค่อยได้ มีแต่เีนียนๆ ตามที่ทาเครุนำเฉยๆ ที่รู้สึกแบบจริงจังก็มีแค่ Love Scream party กะ dot.0 เท่านั้นเอง แม่มัตเข้ามาก็แจกปิ๊กตั้งแต่ตอนเริ่ม XD แต่เพลงของซัคกุก็ไม่น่าเชื่อว่ามีเฮดแบงด้วย 5555 (แฟนจากญี่ปุ่นที่ตามมาสุดยอดมากเฮดแบงได้สวยงามจริงๆ แบบออกนอกรั้วกั้นเลยอ่ะ ไม่แน่ใจว่าออกไปเฮดแบงนอกรั้วตอนซัคกุหรือวิวิดนะ) จากที่แรงแขนขาหายไปตอนจบวิวิดกลายเป็นว่า ต้องเค้นเอาแรงสุดท้ายมาเต้นแล้ว 5555 ท่าเต้นทาเครุน่ารักมากๆ พี่อากิบอกว่าคนสอนคัตตุนเป็นคนมาสอนท่าเต้นให้ทาเครุด้วย... น่ารักดี แล้วพอจบเพลงที่ 2 ก็มีSpecial Show จากยูจิ XD คือ เต้นข้าวมันไก่!!!! เหมือนเชียร์เพลงตอนรับน้องเลยอ่ะ 5555 เต้นข้าวมันไก่รอบเวทีเลย น่ารักมากๆ และเอาใจสปอนเซอร์โออิชิแบบสุดๆคือ ยูจิซดโออิชิมัทฉะ หมดในคราวเดียว และพูดว่า... "โออิชี่~~~~"  กร๊ากกกกก